ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนนิ้ว ,เครื่องสแกนใบหน้า แบบใช้ภายในอาคารไปใช้ภายนอกอาคารได้  (อ่าน 196 ครั้ง)

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2529
  • ดูรายละเอียด
เครื่องสแกนนิ้ว
เครื่องสแกนใบหน้า
เครื่องสแกนนิ้วใช้ภายในอาคาร ,เครื่องสแกนใบหน้าใช้ภายในอาคาร, เครื่องสแกนใบหน้าใช้ภายในอาคาร, เครื่องสแกนใบหน้าใช้ภายนอกอาคารได้

เลือกใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าแบบใช้ภายในอาคารไปใช้ภายนอกอาคารได้ กรณีที่มีหลังคากันสาดเมื่อฝนตกหนักจะโดนแค่ละอองฝนเท่านั้นลูกค้าสามารถใช้กล่องอะคริลิคสวมเครื่องสแกนไว้ได้ แต่หากหน้างานจะต้องโดนฝนโดนแดดโดยตรงแอดมินแนะนำให้ติดตั้งเครื่องสแกนไว้ในกล่องกันน้ำแทน ไม่ควรติดตั้งเครื่องสแกนไว้เดี่ยวๆ โดยไม่มีอะไรบังแดดบังฝนเพราะจะทำให้เครื่องสแกนเสียง่าย เราต้องไม่ลืมว่าเครื่องสแกนภายในอาคารโดนน้ำแล้วจะช็อตและเสียทันที

แม้ว่าเราสามารถใช้กล่องกันน้ำหรือใช้กล่องอะคริลิคเพื่อป้องกันน้ำป้องกันแสงแดดให้เครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าได้ แต่การใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือแบบ in door มาใช้งาน out door จะทำให้อายุการใช้งานของเครื่องสแกนสั้นลง เช่น หากใช้เครื่องสแกนแบบ out door มาติดตั้งใช้งานภายนอกอาคาร สามารถใช้งานได้ 5-7 ปี แต่หากใช้เครื่องสแกนแบบ in door มาติดตั้งใช้งานภายนอกจะใช้งานได้แค่ 3-5 ปี เป็นต้นเครื่องสแกนลายนิ้วมือ และ เครื่องสแกนใบหน้า ถือเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งเดียวที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาการลงเวลาแทนกันได้ 100% เครื่องสแกนลายนิ้วมือทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเวลาการทำงานของฝ่ายบุคคล มาพร้อมโปรแกรมบริหารจัดการเวลาช่วยให้ฝ่ายบุคคลสรุปการขาด ลา มาสาย พร้อมทั้ง OT ได้อย่างง่ายดาย

เครื่องสแกนแจ้งทางไลน์, เครื่องสแกนนิ้ว, เครื่องสแกนหน้า,

เครื่องสแกนออนไลน์, เครื่องสแกนสำหรับใช้งานที่สาขา
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ, เครื่องสแกนใบหน้า, เครื่องสแกนเปิดประตู, เครื่องสแกนบันทึกเวลา, เครื่องสแกน wifi

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ และเครื่องสแกนหน้า
ที่มีความแม่นยำสูง ประมวลผลได้อย่างเที่ยงตรง ไม่มีข้อมูลในระบบ ไม่มีสิทธิ์ไม่สามารถผ่านเข้าออกได้ จึงทำให้เครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้ากลายเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ระบบรักษาความปลอดภัยและระบบบันทึกเวลาทำงานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน และด้วยความสามารถในการเปรียบเทียบข้อมูลได้ทั้ง ใบหน้า ลายนิ้วมือ บัตรและรหัสผ่าน จึงทำให้ลูกค้าสงสัยว่าหากให้สแกนแค่ใบหน้าหรือลายนิ้วมือได้ไหม? ไม่ใช้รหัสได้ไหม? กลัวจะกดรหัสแทนกัน?

การทำงานของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าแบบใช้งานต่างสาขา หรือการใช้เครื่องสแกนแบบออนไลน์ ติดตั้งเครื่องสแกนไว้ที่สาขาหรือไซด์งานและให้สำนักงานใหญ่หรือฝ่ายบุคคลของส่วนกลางเป็นผู้ดูแลบันทึกเวลาเข้าออกของพนักงาน การทำงานเช่นนี้เราสามารถเลือกได้ 2 แบบคือ (1) แบบออนไลน์ผ่าน cloud วิธีนี้เป็นวิธีที่ง่าย แค่ต่อ wifi ให้เครื่องสแกนระบบก็พร้อมออนไลน์ (2) แบบออนไลน์ผ่าน ddns วิธีนี้ยุ่งยากในการตั้งค่าและมีข้อกำหนดเรื่องระบบอินเตอร์เน็ตของสาขา แต่จุดเด่นของระบบออนไลน์ผ่าน ddns คือระบบนี้รองรับการแจ้งเตือนผ่านไลน์แบบไม่ต้องเปิดคอมพิวเตอร์ พนักงานสแกนปุ๊ปไลน์เด้งปั๊ป ช่วยให้ผู้บริหารและพนักงานทราบว่า ณ เวลาที่ตนเองสแกนนิ้วหรือสแกนหน้าระบบได้บันทึกเวลาไว้หรือไม่?

ระบบแจ้งบันทึกเวลาทางไลน์ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ , ซื้อเครื่องสแกนใบหน้า แบบไม่ต้องเปิดคอมพิวเตอร์ไว้เป็นฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุดของทาง hip เพียงแค่เชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตให้เครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าระบบก็พร้อมทำงาน สแกนปุ๊ปแจ้งทางไลน์ปั๊ป ฟังก์ชั่นนี้ใช้ร่วมกับโปรแกรม premium time และหากต้องการใช้งานแบบออนไลน์ต่างสาขาจะต้องใช้ระบบออนไลน์ผ่าน host ddns แทนระบบออนไลน์ผ่าน cloud เพราะการแจ้งเตือนบันทึกเวลาทางไลน์แบบไม่ต้องเปิดคอมพิวเตอร์ใช้ server ip และ server port เป็นเครื่อข่ายในการส่งข้อมูลเช่นเดียวกับการใช้เครื่องสแกนออนไลน์ผ่าน cloud ทำให้ทั้ง 2 ระบบไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้

ในการแจ้งบันทึกทางไลน์ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ , ซื้อเครื่องสแกนใบหน้าสามารถเลือกได้ 2 แบบคือ

(1) แจ้งแบบกลุ่มแผนก หมายถึง ทุกคนในแผนกเมื่อสแกนแล้วจะส่งข้อความบันทึกเวลาไปทางไลน์ร่วมกัน ใช้หนึ่งไลน์โทเคนต่อหนึ่งแผนก

(2) แจ้งแบบส่วนตัว ระบบจะส่งบันทึกเวลาให้ไลน์พนักงานรายคนแบบส่วนตัว  ใช้หนึ่งไลน์โทเคนต่อหนึ่งคน


การติดตั้งใช้งานเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าที่สาขาและให้ระบบแจ้งบันทึกเวลาทางไลน์แบบไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์สามารถทำได้ 2 แบบคือ

1. ใช้แบบออฟไลน์ หมายความว่า เมื่อต้องการบันทึกเวลาจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าจะต้องให้เจ้าหน้าที่สาขาส่งข้อมูลมาให้ ส่วนการตั้งค่าแจ้งบันทึกเวลาทางไลน์จะต้องใช้คอมของสาขาเชื่อมต่อเพื่อตั้งค่าระบบ เมื่อตั้งค่าระบบเรียบร้อยแล้วเครื่องสแกนจะทำงานต่อเองอัตโนมัติไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์เชื่อมต่ออีก

2. ใช้แบบออนไลน์ผ่าน host ddns เราสามารถใช้คอมพิวเตอร์ที่สำนักงานใหญ่เชื่อมต่อเครื่องสแกนที่สาขาและตั้งค่าระบบบันทึกเวลาและการแจ้งบันทึกทางไลน์จากสำนักงานใหญ่ได้เลย วิธีนี้จะช่วยให้สำนักงานใหญ่สามารถเชื่อมต่อเครื่องสแกนและจัดการเครื่องสแกนที่สาขาได้เอง เช่น ปรับวันเวลาให้เครื่องสแกน สั่งล็อคหรือปลดล็อค admin ดึงเวลาจากเครื่องสแกนเข้ามาประมวลผลที่สำนักงานใหญ่ เป็นต้น


เครื่องสแกนใบหน้า ก้าวไปอีกขั้นกับการบันทึกเวลาการทำงาน เครื่องสแกนใบหน้า ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อตอบโจทย์ปัญหาเรื่องลายนิ้วมือบาง สแกนยาก สแกนไม่ติด หรือกับบางธุรกิจที่ไม่สามารถใช้ลายนิ้วมือในการสแกนเข้า-ออกงานได้ นอกจากนี้เครื่องสแกนใบหน้ายังสามารถสแกนได้ทั้ง ใบหน้า ลายนิ้วมือ บัตรและรัหส ช่วยให้ผู้ใช้งานมีความสะดวก รวดเร็วและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น พร้อมโปรแกรมบริหารจัดการเวลาช่วยให้ฝ่ายบุคคลสรุปการขาด ลา มาสาย และ OT ได้อย่างง่ายดายเครื่องสแกนใบหน้า แบบพกพา

ลูกค้าบางส่วนประกอบธุรกิจด้านการให้บริการนอกสถานที่ เช่น บริการจัดสวน งานรับเหมา การจัดประชุมสัมมนา บริการทำความสะอาด เป็นต้น ซึ่งลักษณะการดำเนินงานคือให้พนักงานไปเจอกันที่หน้างานไม่ต้องเข้าออฟฟิศ ดังนั้นเพื่อให้การบันทึกเวลาทำงานเป็นไปอย่างถูกต้องแม่นยำ ตรงไปตรงมา จึงตกเป็นหน้าที่ของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าเพราะเครื่องสแกนจะบันทึกเวลาให้ตามความเป็นจริง ไม่สามารถแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงบันทึกเวลาเหล่านั้นได้ แต่ด้วยลักษณะงานของลูกค้าจะต้องย้ายที่ทำงานไปเรื่อยๆ ไม่สามารถติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าไว้กับผนังได้ ความต้องการจึงเพิ่มขึ้นจากแค่ต้องการใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าเพื่อบันทึกเวลาทำงานคือจะต้องใช้เครื่องสแกนที่สามารถพกพาได้

หากความต้องการของลูกค้าคือเครื่องสแกนแบบพกพาสามารถหิ้วไปไหนมาไหนได้ เป็นรุ่นที่ผลิตขึ้นมาเพื่อการพกพาโดยเฉพาะสามารถค้นหาได้ใน google เพียงพิมพ์คำว่า "เครื่องสแกนแบบพกพา" ลูกค้าจะเจอผู้จำหน่ายที่ทำตลาดสินค้าชนิดนี้อย่างแน่นอน แต่ราคาเครื่องสแกนลายนิ้วมือแบบพกพาจะสูงกว่าปกติสักนิดเนื่องจากเครื่องสแกนแบบพกพาโรงงานจะออกแบบให้สามารถหิ้วได้ มีแบตเตอรี่ก้อนใหญ่สำรองไฟเพื่อให้ใช้งานได้ประมาณ 24 ชม. เมื่อไม่ต้องการใช้งานเพียงกดปิดเครื่องและเมื่อต้องการใช้งานก็แค่เปิดเครื่องพนักงานก็จะสแกนเข้าออกได้ ข้อมูลที่สแกนเข้าออกจะถูกจัดเก็บไว้ในหน่วยความจำ การปิดเครื่องหรือแบตของเครื่องสแกนหมดไม่ทำให้ข้อมูลไม่หาย เมื่อต้องการโหลดข้อมูลจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือแบบพกพาสามารถใช้ usb flash drive หรือโหลดผ่านสายแลนเข้าโปรแกรมได้เลย

แม้ว่า เครื่องสแกนลายนิ้วมือและ เครื่องสแกนหน้า ที่มีขายอยู่ทั่วไปในตลาดจะไม่ได้ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อการพกพาแต่ลูกค้าสามารถประยุกต์นำไปใช้งานแบบพกพาได้ กล่าวคือเครื่องสแกนลายนิ้วมือปัจจุบันถูกออกแบบให้มีขนาดเล็ก มีแบตเตอรี่แบคอัพในตัว จะเลือกใช้งานแบบติดผนัง วางกับโต๊ะ หรือพกพาไปตามสถานที่ต่างๆ ก็สามารถทำได้ ตัวเครื่องสแกนมีแบตเตอรี่แบคอัพที่ใช้งานได้นาน 2 ชม. เมื่อแบตหมดพลังงานสามารถชาร์ตได้ หากเราใช้งานแบบเปิดเมื่อต้องการให้พนักงานสแกนและปิดเครื่องเมื่อพนักงานสแกนเรียบร้อยแล้วจะช่วยให้แบตเตอรี่สำรองที่เครื่องสแกนเก็บไว้ใช้งานได้นานขึ้น

ส่วนหนึ่งที่จะทำให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในการใช้งานเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าคือการเลือกหาเครื่องสแกนที่เหมาะกับลักษณะงาน หากได้เครื่องสแกนที่ไม่สอดคล้องหรือรองรับงานของลูกค้า ลูกค้าก็จะไม่สามารถใช้ประโยชน์จากเครื่องสแกนได้

ติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ด้วยตนเองแบบง่ายๆ แน่นอนว่าเมื่อเริ่มมองหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าก็จะมี 2 ทางให้เราเลือกคือ หนึ่งให้ผู้จำหน่ายเข้ามาติดตั้งให้ หรือสองเราซื้อเฉพาะตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเฉพาะเครื่องสแกนใบหน้ามาแล้วเราก็ติดตั้งเอง ซึ่งต้องบอกว่าวิธีที่สองคือซื้อไปติดตั้งเองเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะทุกวันนี้เราหาซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าได้ง่ายมาก ไม่ต้องเดินหาตามร้านค้าตามศูนย์ไอทีเหมือนสมัยก่อน เพียงแค่เข้าเวปไซด์และพิมพ์คำว่า "เครื่องสแกนลายนิ้วมือ" หรือ "เครื่องสแกนใบหน้า" google ก็ค้นหาผู้จำหน่ายให้เราในทันที และต้องบอกว่าผู้จำหน่ายในปัจจุบันก็ปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยพร้อมให้สั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ได้เลย เมื่อการซื้อขายเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าสามารถทำได้โดยง่าย บทความนี้แอดมินเขียนขึ้นมาเพื่อเอาใจลูกค้าที่ซื้อไปใช้งานเอง ติดตั้งเอง และเมื่อผู้ใช้งานได้รับเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ามาแล้วเราจะทำไงต่อ?

ก่อนจะไปรู้ว่าทำยังไง เรามาดูกันก่อนว่าในกล่องเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้ามีอุปกรณ์อะไรให้มาบ้าง เริ่ม!!
1. เครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้ารุ่นที่เราเลือก
2. adapter
3. แผ่นรองเครื่องสำหรับยึดผนัง (บางรุ่นมีแผนรองมาให้ บางรุ่นไม่มีแผ่นรอง)
4. สาย usb link (เฉพาะบางรุ่น)
5. ฟุกและน็อตสำหรับยึดแผ่นรองเครื่อง
6. แผ่นโปรแกรมพร้อมคู่มือการใช้งาน


เมื่อตรวจเช็คดูแล้วว่าอุปกรณ์ครบก็มาเริ่มขั้นตอนการติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้ากันเลย
1. นำแผ่นรองเครื่องยึดติดกับผนัง โดยให้มีความสูงจากพื้นประมาณ 110-120 เซ็นติเมตร (ความสูงระยะมาตรฐาน)
2. นำเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าไปยึดติดกับแผ่นรองเครื่องนั้น แล้วยึดน็อตให้แน่น
3. เสียบปลั๊ก

แค่นี้เราก็ติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือ หรือเครื่องสแกนใบหน้าเสร็จแล้ว แต่สิ่งที่ควรพิจารณาคือจุดติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าควรอยู่ใกล้ปลั๊กไฟ เพราะเราจะต้องนำ adapter ของเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าเสียกับไฟบ้านเพื่อแปลงไฟไปใช้งานนั้นเอง.. และสำหรับท่านที่ต้องการเชื่อมต่อระบบ network ก็เพียงแค่เดินสายแลนด์จากเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าไปที่เร้าเตอร์ สวิสฮัพ หรือพอร์ตแลนด์หลังเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เราต้องการใช้งานโปรแกรม premium time จากนั้นก็ตั้งค่า ip ของเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าให้อยู่ในวงแลนด์เดียวกันกับคอมพิวเตอร์ก็เป็นอันเรียบร้อยพร้อมให้เชื่อมต่อผ่านระบบ network ได้เลย

การติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้านั้นง่ายมาก ไม่ยากเลย ซึ่งทุกคนสามารถทำได้ และเมื่อติดตั้งเสร็จก็ให้เราดำเนินการตั้งค่าให้เรียบร้อย ซึ่งการตั้งค่าการใช้งานมีคู่มือบอกอย่างละเอียด! แอดมินรับรองได้เลยว่าทำตามทีละขั้นตอนไม่ผิดพลาดแน่นอน หรือหากซื้อสินค้ากับทางเราโทรมาหาแอดมินได้เลย เราพร้อมดูแลตลอดอายุการใช้งาน

เครื่องสแกนลายนิ้วมือขายดี

การมองหา ซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือ และเครื่องสแกนใบหน้าของลูกค้ามีหลายรูปแบบ ลูกค้าบางรายทราบว่าตนเองต้องการอะไรต้องการเครื่องสแกนรุ่นไหนใช้ฟังก์ชั่นอะไรบ้าง ลูกค้าบางรายต้องการให้แนะนำเพื่อให้ได้เครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่เหมาะกับความต้องการของหน่วยงานมากที่สุด ดังนั้นเพื่อให้ข้อมูลที่ถูกต้อง เพื่อให้ลูกสามารถวิเคราะห์เบื้องต้นได้ว่าควรใช้เครื่องสแกนรุ่นไหนแอดมินขอแนะนำเครื่องสแกนลายนิ้วมือ 3 รุ่นสุดฮิตที่ลูกค้าเลือกใช้มากที่สุดดังข้อมูลต่อไปนี้

แม้ว่าเครื่องสแกนนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าในตลาดมีมากรุ่นหลายยี่ห้อแต่ที่มีจำหน่ายและเป็นที่นิยมจะมีเพียงไม่กี่รุ่นเท่านั้น ซึ่งผู้จำหน่ายจะเลือกเครื่องสแกนรุ่นที่ใช้งานดีปัญหาน้อยแนะนำให้ลูกค้าก่อนเสมอ เนื่องจากหากเป็นผู้จำหน่ายที่ขายเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าพร้อมบริการหลังการขายการจำหน่ายเครื่องสแกนที่มีปัญหาบ่อยจะทำให้ผู้จำหน่ายต้องคอยให้บริการให้การช่วยเหลือซ่อมเคลมสินค้า และที่เสียหายหนักกว่าคือลูกค้าไม่ประทับใจในสินค้าที่ได้สั่งซื้อไปทำให้ไม่เกิดการบอกต่อไม่เกิดการซื้อซ้ำ เป็นต้น

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ, เครื่องสแกนใบหน้า, เครื่องสแกนบันทึกเวลา, เครื่องสแกนกันน้ำ, เครื่องสแกนภายนอกอาคาร

เครื่องสแกนกันน้ำสำหรับงานติดตั้งภายนอกอาคาร

เครื่องสแกนลายนิ้วมืออาคาร และ เครื่องสแกนใบหน้าอาคาร ส่วนใหญ่ถูกออกแบบให้ใช้ภายในอาคาร (ไม่กันน้ำ) จะมีเพียงเครื่องสแกนบางรุ่นเท่านั้นที่ถูกออกแบบให้ติดตั้งภายนอกอาคารได้ (กันน้ำ) ทำให้ลูกค้าบางส่วนเลือกใช้เครื่องสแกนสำหรับติดตั้งภายในอาคารไปใช้งานภายนอกอาคารแทนเครื่องสแกนที่ถูกออกแบบมาเพื่อการติดตั้งภายนอกอาคาร เพราะหาซื้อได้ง่าย สินค้ามีพร้อมจำหน่าย ไม่ต้องรอของ เป็นต้น และด้วยปริมาณการใช้เครื่องสแกนแบบติดตั้งภายนอกอาคารมีจำนวนน้อยทำให้การ stock ของน้อยลงตามไปด้วย การหาซื้อเครื่องสแกนแบบกันน้ำจึงยากกว่าเครื่องสแกนแบบไม่กันน้ำนั้นเอง

คุณสมบัติที่ต่างกันของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าแบบใช้ภายในอาคารและแบบที่รองรับการใช้งานภายนอกอาคารได้คือ ความสามารถในการโดนน้ำและโดนความร้อน เครื่องสแกนที่ใช้ภายในอาคารไม่สามารถโดนน้ำได้ โดนน้ำแล้วเสีย และเมื่อโดนความร้อนสูงระบบประมวลผลจะทำงานผิดพลาด หากนำเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าไปใช้งานภายนอกอาคารจะทำให้อายุการใช้งานสั้นลงกว่าปกติ ส่วนเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าแบบใช้ภายนอกอาคารถูกออกแบบให้ทนความร้อนทนน้ำ โดนแดดได้ โดนฝนได้ โดนฝุ่นได้ ทนต่อการใช้งานภายใต้สภาพแวดล้อมที่เดี่ยวฝนตกเดี่ยวแดดออก สามารถติดตั้งเครื่องสแกนไว้กล้างแจ้งหรือมีหลังคากันสาดก็ได้

สนใจ ซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือ และ ซื้อเครื่องสแกนใบหน้า แบบออนไลน์ติดต่อสอบถามเราได้ที่ 089-106-2456

https://charoentech.com

TAG:: จำหน่ายเครื่องสแกนนิ้ว , เครื่องสแกนใบหน้าbestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2529
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2529
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2529
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2529
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2529
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2529
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2529
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2529
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2529
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2529
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2529
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2529
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2529
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2529
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้