ผู้เขียน หัวข้อ: โรงแรมคองอาร์เธอร์ Hotel Kong Arthur  (อ่าน 4 ครั้ง)

siritidaphon

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 252
    • ดูรายละเอียด
โรงแรมคองอาร์เธอร์ Hotel Kong Arthur
« เมื่อ: มีนาคม 18, 2023, 02:13:18 pm »
คือที่พักใน โคเปนเฮเกน โดยตั้งอยู่ใกล้ชายหาดและอยู่ในใจกลางเมือง Nyhavn และ Stroeget คือสถานที่ห้ามพลาดสำหรับขาช้อป และถ้าใครชื่นชอบการเที่ยวชมแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในพื้นที่ ต้องนี่เลย สวน Tivoli และ สวนสัตว์โคเปนเฮเกน ถ้าใครกำลังมองหากิจกรรมหรือเกมสนุกๆ ต้องลองไปที่ สนามกีฬา Parken หรือ รอยัลอารีนา นี่คือโอกาสให้คุณสนุกเร้าใจไปกับกิจกรรมเอาท์ดอร์อย่างทัวร์ท่องเที่ยวทางเรือ นักเดินทางชื่นชอบโรงแรมแห่งนี้ เพราะเหมาะสำหรับการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยว

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมโรแมนติกในโคเปนเฮเกนแล้วล่ะก็ ลองมาดูโรงแรมคองอาร์เธอร์ได้เลย ข่าวดีสำหรับผู้ที่สนใจเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ระหว่างเยือนโคเปนเฮเกนเพราะโรงแรมคองอาร์เธอร์ตั้งอยู่ไม่ไกลจากพระราชวังคริสเตียนสบอร์ก (1.3 กม.) และ beCopenhagen Sightseeing & Bikes (1.3 กม.)

ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ทีวีจอแบน ตู้เย็น และมินิบาร์ และแขกยังสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ด้วยบริการ Wifi ฟรีของโรงแรมแห่งนี้

โรงแรมแห่งนี้มีแผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง, รูมเซอร์วิส และเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก สถานที่ให้บริการแห่งนี้ยังมีบริการอ่างอาบน้ำอุ่น และอาหารเช้าช่วยให้การเข้าพักของคุณยอดเยี่ยมขึ้นไปอีก แขกที่นำรถมาสามารถใช้ที่จอดรถได้

โรงแรมคองอาร์เธอร์ Hotel Kong Arthur ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://saintecatherines.com/