ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวยี่ห้อวัสดุกันซึมคุณสมบัติครบครัน พร้อมให้ได้งานที่มีประสิทธิภาพ  (อ่าน 3 ครั้ง)

guupost

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 236
  • แจกเวบบอร์ดฟรี, โพสประกาศฟรี, ลงประกาศฟรี
    • ดูรายละเอียด


หากว่าใครที่กำลังมองหาวัสดุกันซึมคุณภาพที่รวบรวมคุณสมบัติครบครัน เราไม่รอช้าที่จะมารีวิวให้ทุก ๆ ท่านได้ศึกษาทำความเข้าใจอย่างละเอียด การันตีว่าซื้อใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่จะเป็นแบรนด์ไหน รุ่นไหนบ้างนั้นไปติดตามพร้อมกันกับเราได้เลย

รีวิว 5 วัสดุกันซึมคุณภาพครบครัน พร้อมใช้งานตอบโจทย์
1. ยี่ห้อ TOA 201 4 กิโลกรัม สีขาว
ที่ช่วยให้การปกปิดรอยแตกลายงา ป้องกันการรั่วซึมของน้ำได้อย่างดี เนื้อสีทนทานต่อมลภาวะ สภาพอากาศ และอุณหภูมิต่าง ๆ ได้ดี สามารถทาได้หลากหลายพื้นที่ ช่วยให้การยึดเกาะพื้นผิวดีเพิ่มมากขึ้น ช่วยสมาน ซ่อมแซมทุกรอยรั่วได้ง่าย มีความยืดหยุ่นสูง ราคาจำหน่าย 1050 บาท เมื่อคุณลูกค้าซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 760 บาทเท่านั้น

2. แบรนด์ SISTA D100 PLUS 20 กิโลกรัม สีเทา
สูตรใหม่ที่ใช้ซ่อมแซมรอยแตกร้าวของหลังคาได้ทุกประเภท ทาสีทับได้ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย การใช้งานทำได้ดีด้วยตาข่ายไฟเบอร์ ยึดติดกับวัสดุได้หลากหลาย ทนทานทุกสภาวะอากาศ พร้อมใช้งานได้เลยทันทีที่เปิดฝา ราคา 4,400 บาท ซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 3,990 บาทเท่านั้น

3. ยี่ห้อ SIKA 501 ROOFSEAL PLUS 4 กิโลกรัม สีขาว
สำหรับยี่ห้อนี้จะเป็นลักษณะของโพลียูรีเทนกันซึม ที่เป็นสูตรปรับใหม่ พร้อมใช้งานทาเคลือบได้ทันที ไม่ต้องใช้เปลวไฟหรือความร้อนมาเกี่ยวข้อง กลิ่นน้อย ไม่เป็นพิษต่อร่างกาย ตามมาตรฐานของสารอินทรีย์ที่ระเหยได้ง่ายกำหนด (VOC) ทนทานต่อน้ำขังได้ 30 วัน ยืดหยุ่นสูง ทาทับปกปิดรอยแตกร้าวได้ทันที ไม่ต้องลอกของเก่าออกให้วุ่นวาย ราคาจำหน่าย 1,144 บาท เมื่อลูกค้าซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 1,030 บาท

4. แบรนด์ BESBOND 4KG สีขาว
เป็นอีกแบรนด์ที่มีส่วนประกอบของโพลียูรีเทนที่มีความยืดหยุ่นสูงมาก ทนทาน ใช้งานได้สะดวกสุด ไม่มีสารพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ทาแล้วไม่ระเหยกวนใจ สามารถใช้ได้ดีแม้จะเป็นพื้นที่เปียกชื้นก็ตาม ไม่หลุดร่อนไปไหนง่าย ๆ แม้จะมีน้ำขังเป็นเวลานานก็ตาม  ยืดหยุ่นสูงยึดเกาะปูนกาว พื้นผิว กระเบื้อง ทาทับได้ไม่ต้องลงสีรองพื้น ราคา 1,199 บาท เมื่อคุณลูกค้าซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 950 บาท

5. แบรนด์ MONO-FLEX 2 กิโลกรัม สีขาว
จบท้ายที่อะคริลิกช่วยกันซึม ช่างใหญ่ MONO-FLEX ขนาด 2 กิโลกรัม สีขาว ที่ทาทับปกปิดรอยแตกลายงา ป้องกันน้ำรั่วซึมได้ดี เนื้อสีทนทุกสภาวะ ทุกสภาพอากาศ อุณหภูมิได้ดี ทาได้หลากหลายพื้นที่ ช่วยยึดเกาะพื้นผิวได้ดี ทำให้ได้สีที่มีคุณภาพ ยืดหยุ่นสูง ช่วยสมาน ซ่อมแซมรอยรั่วได้ดี ราคาจำหน่าย 609 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างกับรีวิววัสดุกันซึมต่าง ๆ ที่เรารวบรวม โดยจะสังเกตได้ว่ามีทั้งแบบอะคริลิก และแบบ polyurethane ซึ่งหากคุณ ๆคิดว่าแบบไหนตอบสนองกับการใช้งานมากที่สุดก็สามารถเลือกซื้อเลือกหาได้ตามความต้องการ แต่ทุกแบรนด์การันตีคุณภาพจัดเต็มทุกการปกปิดแน่นอน

คลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/CON0305